Tin Bóng Đá FB88

Barca chờ tình hình chấn thương của Messi đến phút chót Siêu kinh điển

Theo cập nhật mới nhất, Barca đã điền tên Messi vào danh sách thi đấu trận Siêu kinh điển với Real Madrid sắp tới, tuy nhiên vì Messi mới đây đã gặp chấn thương, nên Barca sẽ đợi đến “phút chót” để xem xét tình hình.

Messi đã trở lại tập luyện vào thứ ba sau khi bị chấn thương hôm thứ 7.

“Chúng tôi buộc phải chờ các cập nhật của đội ngũ y tế đến phút chót,” HLV Barca ông Valverde chia sẻ.

Osmane Dembele nhiều khả năng sẽ được lĩnh ấn hàng công nếu như Messi vắng mặt. Hiện anh đang có những bước phục hồi chấn thương gân kheo.

Leo Messi hiện đang là chân sút xuất sắc nhất lịch sử El Classico với 25 bàn thắng, chưa nói đến tầm ảnh hưởng của anh lên lối chơi Barca, thì rõ ràng vắng Messi sẽ khiến gã khổng lồ xứ Calatan gặp cực nhiều bất lợi.

Dẫu sau triều đại Ronaldo, Real hiện đã thể hiện sự sa sút phần nào tuy nhiên Barca chắc chắn sẽ phải vất vả rất nhiều nếu muốn có một kết quả tốt ở trận lượt đi.

Chia sẻ với báo giới, HLV tạm quyền của Madrid ông Solari cho biết ông mong muốn Messi sẽ tham dự trận đấu tới đây.

“Sẽ thật vui nếu như những cá nhân xuất sắc nhất tham gia vào trận đấu. Tuy nhiên việc anh ta có chơi hay không chơi cũng không ảnh hưởng nhiều tới cách mà chúng ta chuẩn bị cho trận đấu,”

“Tất nhiên sẽ rất khó khi bạn có một đội hình toàn sao bởi sắp xếp họ như thế nào để chơi được cũng sẽ là một thử thách. Tuy nhiên điều quan trọng là tất cả các thành viên đều đang hướng về chiến thắng.