Chính thức: Xác nhận thi thể được tìm thấy ở trong máy bay rơi là của Sala

Thi thể được tìm thấy từ đống đổ nát của chiếc máy bay nằm sâu dưới đáy đại dương đã được đem đi nhận diện. Và kết quả cho thấy thi thể này là của Emiliano Sala.

Như đã đưa tin gần đây, chuyến bay trên chiếc Piper cỡ nhỏ được lái bởi David Ibbotson chở tân binh của NHA Emiliano Sala đã bị mất tích ở kênh đào nước Anh hồi giữa tháng 1.

Theo tuyên bố mới nhất, lực lượng tìm kiếm đã thực hiện việc nhận dạng thi thể và mới đây đã có kết quả.

“Thi thể được đưa ra từ chiếc máy bay đã được đem đến cảng Portland để nhận dạng. Và đến ngày hôm nay đã chính thức được HM Coroner xác nhận là của cầu thủ Emiliano Sala.”

“Gia đình của Sala và phi công David Ibbotson đã được thông báo tin này và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ 2 gia đình.”

Dù cho điều kiện thời tiết là “đầy thử thách”, nhưng đội tìm kiếm vẫn đã tìm ra được vị trí của chiếc máy bay rơi bằng công nghệ sóng sonar, qua đó trục vớt được chiếc máy bay đã bị nghiền nát bằng trọng lực.

Có một thi thể ở bên trong chiếc máy bay và đây chính là thi thể của Emiliano Sala. Hiện thi thể của phi công David Ibbotson vẫn chưa được tìm thấy.

Đáng chú ý, mới đây CLB cũ của Sala (CLB Nantes) đã yêu cầu đội bóng Cardiff City trả khoản phí 15 triệu bảng chuyển nhượng Sala, trong khi đó Monaco thì từ chối nhận bất cứ khoản phí nào của đội bóng nước Pháp.