Marko Arnautovic: Lời đồn vỡ tan như bong bóng xà phòng

Marko Arnautovic đã chính thức quyết định tương lai của mình, bất chấp sự chèo kéo từ những đội bóng đại gia Trung Quốc, anh đã quyết định sẽ gắn bó với West ham thêm một thời gian nữa.

Hồi tháng 12 vừa qua, Marko Arnautovic nhận được một lời đề nghị chuyển sang thi đấu cho Shanghai SIPG với mức lương 200.000 bảng/ tuần, với giá trị chuyển nhượng 35 triệu bảng.

Marko Arnautovic khi đó nói anh muốn được “có một thử thách mới”, câu nói ấy không khác gì một thông báo rằng anh sẽ sớm đồng ý với lời đề nghị từ đội bóng đại gia Trung Quốc. Nhưng giờ đây Marko Arnautovic muốn tập trung toàn lực cho West ham và ở lại đội bóng này.

“Tôi muốn dẹp bỏ tất cả mọi thứ sang một bên, giúp CLB leo cao trên BXH nhất có thể.” Marko Arnautovic phát biểu.

Nhìn chung, quãng thời gian Marko Arnautovic ở West ham là một quãng thời gian không hề đơn giản. Dù những cống hiến của anh là không thể phủ nhận nhưng West Ham rõ ràng không phải một đội bóng đủ khả năng để leo cao trên BXH, hay thậm chí là mơ tới một suất dự cúp C1.

Chuyển tới từ Stoke City với mức giá 20 triệu bảng, Marko Arnautovic sớm cho tất cả thấy rằng quãng thời gian ở Stoke City không biến anh trở thành một tiều phu đốn củi mà ngược lại, anh chơi thăng hoa nhưng như vậy vẫn không đủ để West Ham có thể bay cao hơn nền tảng hiện tại họ có.