Ngày cuối chuyển nhượng: Kagawa rời Dortmund để đến Thổ Nhĩ Kỳ

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ người Nhật Bản Shinji Kagawa sẽ rời Dortmund để chuyển đến Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ với một bản hợp đồng cho mượn. Cựu cầu thủ MU đã không được đảm bảo cho việc ra sân tại Dortmund, dẫn tới việc anh muốn ra đi để được chơi bóng nhiều hơn.

Kagawa đang có một tuổi 29 tương đối sóng gió, anh đã không được ra sân thi đấu cho Dortmund kể từ tháng 10 năm ngoái, việc rời đi của tiền vệ người Nhật Bản đã được dự báo từ lâu. Giao kèo giữa anh và Besiktas sẽ có thời hạn từ giờ đến cuối mùa giải, và Besiktas có kèm điều khoản mua đứt.

Barcelona ngày hôm qua cũng đã thông báo trên trang chủ rằng đã ký được hợp đồng với “Dani Alves mới”. Hậu vệ trẻ Emlet của Atletico Mineiro sẽ chính thức có màn ra mắt vào mùa hè này, với mức phí chuyển nhượng 10,5 triệu bảng thời hạn 5 năm.

Trang web chính thức của Barca mô tả hậu vệ phải người Brazil là một Dani Alves mới vì “Cậu ấy luôn thích việc dâng cao để hỗ trợ tấn công”. BLĐ Barca kỳ vọng Emlet sẽ kế thừa những di sản mà Alves đã làm được tại đây.

Trong khi đó, Sulley Muntari mới đây đã chuyển đến để chơi cho CLB Albacete của TBN. Cựu hậu vệ Portsmouth đã rơi vào cảnh thất nghiệp kể từ kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Hiện đã 34 tuổi, nên Muntari có lẽ đang coi việc chuyển đến Albacete như một “sứ mệnh cuối cùng”.