Người đại diện của Bale ám chỉ Fan Real là “một nỗi ô nhục”

Người đại diện của siêu sao Gareth Bale gọi cách mà người hâm mộ Real đối xử với tiền đạo 29 tuổi là “một nỗi ô nhục”.

Ở trận thua 0-1 trước Barcelona, Bale bị thay ra nghỉ ở phút thứ 61. Tiễn anh rời sân là một màn la ó tới từ cả 4 phía khán đài, điều mà người đại diện của Bale cho rằng là không thể chấp nhận nổi.

“Họ nên cảm thấy xấu hổ với chính mình. Những Fan bóng đá chân chính của một CLB không bao giờ dành cho cầu thủ của đội những màn la ó khi mà anh ta vẫn đang chiến đấu vì sắc áo đang mang. Những kẻ đó tốt nhất nên hôn chân cậu ấy và cảm thấy xấu hổ về bản thân.”

Bale tới lúc này vẫn là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Real Madrid với cái giá 85 triệu bảng. Anh đã giành được 4 C1, 1 La liga ở quãng thời gian 5 năm qua.

Mùa này siêu sao người Xứ Wales đá 33 trận mọi đấu trường và bỏ túi 13 bàn thắng. Dù hợp đồng có thời hạn tới 2022 nhưng tương lai của Bale tại Real vẫn là một dấu ba chấm rất lớn, bởi không ai biết điều gì sẽ xảy ra.

“Gareth đáng lý ra phải nhận được sự tôn trọng. Cách mà những người hâm mộ đối xử với cậu ấy thật không khác gì là một nỗi ô nhục.” – Người đại diện của Bale nói.

“Báo chí TBN đang thêu dệt đủ thứ chuyện. Gareth lúc này không có vấn đề gì với các đồng đội cả, cậu ấy nói được tiếng TBN. Những người viết về Gareth trên báo đều chẳng biết gì về cậu ấy cả. Chúng tôi đã chán ngấy những bài báo lá cải này vì sự thực là Gareth hạnh phúc ở Real, và CLB vẫn cần tới sự có mặt của cậu ấy.”

Thủ môn Thibaut Courtois cho biết trên báo chí là Bale có lối sống khép kín, anh không tiệc tùng hay tham gia các hoạt động giải trí của CLB. Còn Marcelo thì cho biết anh gần như không thể giao tiếp được với Bale nếu không dùng ngôn ngữ cơ thể.