Pogba: Đây là lúc chúng tôi cần quên chức vô địch WC 2018 đi

Pogba chia sẻ trong buổi họp báo mới nhất khi ĐT Pháp tập trung để đá vòng loại euro 2020, rằng ĐT Pháp cần quên rằng mình đã giành ngôi vương ở WC 2018.

Sau 8 tháng từ khi giành được chiếc cúp vàng thế giới, ĐT Pháp đang bắt đầu với chiến dịch vòng loại euro 2020. Dù vẫn sở hữu rất nhiều những tiềm lực lớn và nhiều cái tên đã thể hiện đẳng cấp, nhưng Pogba vẫn tỏ ra thận trọng khi nói về chuyện giành cú đúp WC và Euro.

“Bạn biết đấy, giành được chiếc cúp vàng WC rồi thì khá là khó để có thể hồi phục được về cảm xúc và tinh thần.”, Pogba nói với BBC Sport.

“Dù cảm giác lâng lâng ấy vẫn để lại dư âm rất lâu dài, nhưng đây là việc chúng tôi cần phải làm, đó là để tất cả lại phía sau lưng và tiến lên phía trước. Chúng tôi cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp.”

Ở bảng F tại vòng loại, Pháp được đánh giá là sẽ không khó khăn để có ngôi đầu bảng. Các đội bóng như Iceland, Thổ Nhĩ Kỳ, Albania và Andorra quá yếu để có thể đe dọa ngôi đầu bảng của Pháp.

Pogba cho biết thêm: “HLV Deschamp luôn chuyên nghiệp và thể hiện điều ấy một cách tuyệt vời. Giống bất kỳ cầu thủ nào, ông ấy cũng ăn mừng rất cuồng nhiệt, nhưng sau đó ông ấy đưa chúng tôi về quỹ đạo để tiếp tục hướng đến các mục tiêu mới.”

“Đây là lúc chúng tôi cần quên chức vô địch WC 2018 đi để hướng về Euro 2020. Chúng tôi muốn chiến thắng. Đó chắc chắn là một mục tiêu không dễ dàng nhưng tôi tin là chúng tôi đủ khả năng làm được.”