Sports

Pogba: Real Madrid là giấc mơ của bất kỳ ai, nhưng tôi hạnh phúc ở MU

Paul Pogba mô tả Real như một câu lạc bộ trong mơ của bất cứ cầu thủ nào, nhưng anh sớm phủ nhận chuyện rời MU bằng việc cho biết hiện nay đang cảm thấy hạnh phúc ở Manchester.

Tiền vệ 25 tuổi đã dành những lời có cánh cho ông thầy người Na-Uy Ole Solskjaer, bên cạnh đó khi được hỏi về CLB Real Madrid, Pogba không ngần ngại mô tả Real là đại diện cho “Những giấc mơ của mọi đứa trẻ, cho mọi cầu thủ bóng đá.”

“Đó là một siêu câu lạc bộ, một trong những clb lớn nhất thế giới. Tôi lúc nào cũng nói là Real đại diện cho những ước mơ của các cậu bé hay kể cả những cầu thủ bóng đá.” Pogba chia sẻ trong một cuộc họp báo ở Pháp.

“Hiện tại thì tôi cảm thấy hạnh phúc ở Manchester. Tôi được dẫn dắt bởi một vị HLV tài giỏi, tôi rất hạnh phúc lúc này.”

Pogba sẽ có mặt ở vòng loại Euro 2020 trước Moldova vào thứ 6 và Iceland vào thứ 2.

Pogba cũng lên tiếng ủng hộ việc đội bóng trao cho Solkjaer một bản hợp đồng lâu dài.

“Tất nhiên, tôi muốn ông ấy ở lại dẫn dắt chúng tôi.” – Pogba tiếp tục.

“Kết quả lúc này hết sức tuyệt vời. Tôi đang có mối quan hệ rất tốt với ông ấy, ông ấy cũng có mối quan hệ tuyệt vời với những cầu thủ. Khi các cầu thủ hạnh phúc, họ sẽ muốn được tiếp tục hạnh phúc. Và chúng tôi biết là ông ấy hoàn toàn xứng đáng với tất cả những điều này. Ông ấy biết tất cả về CLB này, ông ấy là một người con của thành phố, ông ấy có dòng máu MU chảy trong huyết quản.”