Sarri lên tiếng sau “sự cố” như trò hề với Kepa ở trận chung kết Carabao Cup

Ở cuộc họp báo sau trận chung kết Carabao Cup tối qua, HLV Sarri được các nhà báo đặt câu hỏi xoay quanh màn “hài kịch” mà cả thế giới vừa chứng kiến, khi ông bị học trò Kepa bật công khai trên sóng trực tiếp. Đáp lại các câu hỏi, Sarri cho biết đó chỉ là “hiểu nhầm”.

Thủ môn đắt giá nhất lịch sử Chelsea đã có một động thái “vuốt râu hùm” ở những phút cuối trận chung kết, khi anh từ chối yêu cầu rời sân nhường chỗ cho Caballero của HLV Sarri.

Không ai biết khi ấy chính xác thì Sarri đã thốt lên những câu gì khi bực tức, nhưng HLV của the blues đã không thể giữ được bình tĩnh, ông bỏ xuống đường hầm trước khi nhanh chóng quay trở lại.

“Tôi đã nhìn nhận sai và nghĩ cậu ấy đã chấn thương, tôi chỉ nhận ra được tình hình sau khi bác sỹ của đội đã trở lại cabin.” – Sarri nói.

“Cậu ấy hiểu tôi đã thay người vì cho rằng cậu ấy chấn thương, nhưng đã đáp lại ‘tôi không bị chấn thương’ – Và đúng là cậu ấy không chấn thương thật.”

“Tôi cho rằng đây đơn giản là một sự hiểu nhầm. Một sự hiểu nhầm nhỏ và chúng tôi đã giải quyết xong vụ này.”

Đáp lại những câu hỏi tương tự, thủ môn Kepa đã xác nhận điều đó

“HLV nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục thi đấu, và bạn biết đấy, tôi đã cố gắng để nói với ông ấy rằng tôi không hề bị chấn thương gì cả, tôi vẫn ổn.”

Trước đó trận đấu đã 2 lần bị gián đoạn bởi Kepa bị chuột rút. Tới phút cuối cùng, HLV Sarri đã quyết định đưa Caballero vào để thay Kepa, và phần còn lại, như chúng ta đã thấy, như một trò hề mà Kepa và Sarri thay nhau làm diễn viên chính trên sóng trực tiếp.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng cho Man City trên chấm 11m. Chelsea đã thất bại trong việc có được ít nhất một danh hiệu mùa này, vì Carabao Cup chính là mục tiêu khả dĩ nhất mà họ còn có khả năng thực hiện, nhưng giờ thì không, rất có thể Chelsea sẽ phải khép lại mùa bóng 2018-19 với một bảng thành tích trống trơn.