Hudson-Odoi được gọi vào ĐT Anh: Vì đời là bức tranh đẹp

Callum Hudson-Odoi của Chelsea mới đây đã chính thức nhận lệnh triệu tập từ ĐT Anh, và anh chia sẻ rằng đã “sốc nặng” khi nhận được cuộc gọi triệu tập từ một quan chức liên đoàn.

Chiến dịch vòng loại Euro 2020 của đội tuyển Anh sẽ bắt đầu vào thứ 2 tuần tới trong trận đấu gặp Cộng hòa Séc và Montenegro, cầu thủ chạy cánh thuộc biên chế Chelsea Hudson-Odoi được triệu tập, đáng chú ý anh mới chỉ 18 tuổi.

“Thực lòng là ban đầu tôi nghĩ ông ấy nói đùa. Đây là một ngày trọng đại với tôi, một trải nghiệm cực kỳ khó diễn tả”, Hudson-Odoi nói với BT Sport.

“Tôi sốc nặng khi nghe ông ấy nói tôi đã có tên trong danh sách tập trung. Thực sự không thể nào tin được.”

“Đây là giấc mơ của tôi, giờ thì giấc mơ trở thành hiện thực. Việc của tôi bây giờ là lao động chăm chỉ, tận hưởng mỗi phút giây và tiếp tục cố gắng để có cơ hội thi đấu. Bạn biết đấy, cuộc đời là bức tranh, ngày hôm nay với tôi là một bức tranh đẹp.”

Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi đã chơi 19 trận cho Chelsea mùa này, ghi được 5 bàn thắng. Thông tin Hudson-Odoi được triệu tập lên tuyển Anh không làm nhiều người bất ngờ bởi Hudson-Odoi có năng lực, và anh được ghi nhận bởi Bayern Munich khi vừa mới đây Chelsea từ chối lời đề nghị của Bayern trị giá 35 triệu bảng cho Hudson-Odoi.

“Tôi mừng cho học trò của tôi, nhưng tôi nghĩ chúng ta không nên đặt quá nhiều những gánh nặng lên vai một cầu thủ tuổi teen. Bạn biết đấy có rất nhiều thứ sẽ xảy ra khi chúng ta chưa trưởng thành, nên tôi muốn mọi người hãy ủng hộ cậu ấy thay vì bàn ra tán vào những điều không hay. Cậu ấy nhất định sẽ sớm trở thành một ngôi sao hàng đầu.” – Maurizio Sarri, HLV trưởng Chelsea lên tiếng.